Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
0917.555.286 0945.022.860 0982.88.26.29 0917.119.838
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Thế nào là hộp đựng cơm an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm

Số lượt xem: 4894
Gửi lúc 05:47' 20/06/2013

Những tiêu chí nào cần nêu ra để đánh giá được chất lượng của một hộp đựng cơm là an toàn, phù hợp với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng không bảo đam cho người dùng và người dùng  chúng

  1. Hộp nhựa chất lượng tốt mới chịu được nhiệt từ 100 – 120 độ C lâu. Còn các loại hộp xốp đựng thức ăn nhanh không chứa được thức ăn nóng trên 100 độ C. Đồ vừa rán dầu mỡ nóng phải để nguội mới cho vào hộp. Chỉ nên đựng thức ăn 1 lần, không đựng thức ăn lâu.
  2. Lựa chọn các loại hộp xốp đựng thức ăn,đồ ăn,cơm…loại dùng 1 lần. Không hâm thức ăn trong hộp xốp với lò vi sóng. Loại hộp xốp dùng 1 lần có chỉ định hâm nóng bằng lò vi sóng được thì cũng chỉ nên dùng 1 lần.
  3. Đối với đồ hộp xốp có thể dùng nhiều lần thì không dùng chung hộp xốp chứa thức ăn, đồ uống chua như dưa muối, sa lát trộn dấm, nước chanh, nước chè chanh… với nhau vì sẽ tăng nguy cơ thôi nhiễm styrene.
  4. Lựa chọn hộp đựng thức ăn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một số nhà sản xuất có uy tín thường có tem bảo đảm chất lượng kèm theo sản phẩm. Vì vậy mà người tiêu dùng cần xem xét kỹ càng và tìm hiểu thông tin về sản phẩm một cách chi tiết hơn nữa.

Hộp cơm lock n lock

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại hộp nhựa không rõ nguồn gốc xuất sứ và chất liệu kém chất lượng. Một số sản phẩm chất lượng bị giảm ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Điều này chứng tỏ chất liệu làm sản phẩm là không tốt và có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Hãy xác định nhu cầu sử dụng của gia đình và của cá nhân cũng như không gian nhà bạn để có thể đưa ra quyết định lựa chọ sản phẩm cho phù hợp nhất có thể.


Các tin khácHỗ trợ trực tuyến